Giao Lưu Gặp Mặt Dược Sĩ Hệ Thống Bán Lẻ Mạnh Tý.

Hãy tự tin và cùng nhau tỏa sáng🌟

🌈Sáng ngày 22,23/11/2019, tại Café Phố Trịnh-03 Trịnh Công Sơn, TP Huế. Khối Kinh Doanh Mạnh Tý (KKD) trực thuộc Công ty Dược Phẩm Mạnh Tý đã tổ chức Buổi giao lưu truyền lửa nhiệt huyết “Gặp Mặt Dược sĩ Bán hàng Hệ thống bán lẻ Mạnh Tý 2019”.

🔻Đến dự, có sự góp mặt của các cấp điều hành như sau:
👉 Bà Nguyễn Thị Hồng Loan, Giám đốc KKD.
👉Chị Nguyễn Thị Minh Thanh, Trưởng Phòng KKD
Và cùng hơn 100 nhân viên hiện đang công tác tại chuỗi Nhà thuốc Mạnh Tý trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

🖇Tại Buổi Gặp mặt, toàn bộ nhân viên đã có cơ hội để giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức qua các tình huống thảo luận, các kiến thức được chia sẻ nhân rộng thật phong phú. Bên cạnh đó, tạo nên sự đoàn kết, vui tươi, gắn bó giữa các nhân viên hệ thống qua các trò chơi nhóm đầy sôi động.

♦️ Kết quả, có 02 nhóm: Tươi Trẻ và Nhà Gió đã xuất sắc nhận giải thưởng đặc biệt từ Ban tổ chức cùng những phần quà khác cho các cá nhân xuất sắc trong phần tình huống tư vấn bán hàng trực tiếp.

🤝 Buổi gặp mặt đã góp phần nâng cao tinh thần làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn, chỉn chu hơn và hòa đồng giữa các nhân viên trong hệ thống, tạo khí thế nâng cao giá trị bản thân người dược sĩ tận tâm, nhiệt tình, nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới 2020.👏

#NhàThuốcMạnhTý
#MộtChữTín_VạnNiềmTin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *