MẠNH TÝ – VIỆT MỸ: ĐỐI TÁC LỚN NHẤT KHU VỰC MIỀN TRUNG CỦA SỮA HOÀNG GIA

Nếu bạn ở Miền Trung, đặc biệt là khu vực Thừa Thiên Huế thì bạn không thể không biết đến Dược Phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ bởi đây là một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng lớn mạnh và có uy tín nhất tại Miền Trung.
Nhà Thuốc Mạnh Tý

– Việt Mỹ cũng chính là đối tác lớn và quan trọng nhất của Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz tại khu vực miền Trung. Sự hợp tác của Mạnh Tý – Việt Mỹ và Sữa Hoàng Gia đã giúp đưa những sản phẩm sữa chất lượng đến với người dân Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DƯỢC PHẨM MẠNH TÝ – VIỆT MỸ
Nếu bạn chưa biết nhiều về Mạnh Tý – Việt Mỹ thì dưới đây là một số thông tin dành cho bạn.
Công ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Dược Phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ thành lập từ năm 1990, là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thuốc tân dược, thực phẩm chức năng và cung cấp sản phẩm cho 65 bệnh viện trên toàn quốc.
Sau 30 năm hình thành và phát triển, ngoài hệ thống bán buôn, Mạnh Tý – Việt Mỹ đã có đến 38 cơ sở bán lẻ trên toàn địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây cũng chính là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh.
Mạnh Tý là chuỗi nhà thuốc hàng đầu tại Huế hoạt động theo mô hình chuỗi cửa hàng. Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, Mạnh Tý khẳng định rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. Chính vì thế họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định cho sản phẩm công ty phân phối, trong đó đề cao chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
Cảm ơn Mạnh Tý đã tin tưởng và đồng hành cùng Sữa Hoàng Gia để đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chúc cho sự hợp tác của Mạnh Tý và Sữa Hoàng Gia sẽ ngày càng phát triển và bền vững
XEM THÊM địa chỉ các cơ sở của Mạnh Tý tại đây: http://nhathuocmanhty.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *